• Cách đăng ký nhạc chờ Viettel Cách đăng ký nhạc chờ Viettel
  Với các thuê bao Viettel, có ít nhất 2 cách để đăng ký nhạc chờ Imuzik đó là qua tin nhắn tổng đài 1221 và trên trang web chính thức, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết từng bước cho các bạn.
 • Cách tắt mọi âm thanh trên điện thoại Android bằng một cú chạm Cách tắt mọi âm thanh trên điện thoại Android bằng một cú chạm
  Nếu bạn nhận thấy việc tắt nhạc và tháo tai nghe tiêu tốn quá nhiều thời gian để hiểu được câu chuyện của người khác, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mute dành cho Android. Ứng dụng cho phép bạn tất mọi âm thanh trên điện thoại di động với một nút bấm.
 • Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone
  Tương tự như cách đăng ký nhạc chờ Viettel, với MobiFone bạn cũng có 2 cách để đăng ký nhạc chờ là qua tổng đài 9224 hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của MobiFone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký nhạc chờ MobiFone qua tổng đài.
 • Cách chia sẻ mật khẩu trên iPhone/iPad bằng AirDrop Cách chia sẻ mật khẩu trên iPhone/iPad bằng AirDrop
  Với iOS 12, bạn có thể chia sẻ mật khẩu bằng AirDrop trên iPhone. Quá trình này không chỉ nhanh mà còn rất an toàn. Thực hiện theo các bước sau để khám phá tính năng quản lý mật khẩu này.
 • Cách xóa tài khoản Apple ID Cách xóa tài khoản Apple ID
  Apple ra mắt Cổng dữ liệu và bảo mật, cho phép bạn yêu cầu thay đổi dữ liệu đã chia sẻ với công ty. Nó cũng cho phép bạn xóa tài khoản Apple ID và các dữ liệu liên quan.
 • Cách tắt Tap to Wake trên iPhone X để màn hình không sáng lên khi chạm vào Cách tắt Tap to Wake trên iPhone X để màn hình không sáng lên khi chạm vào
  Tắt tính năng Tap to Wake trên iPhone (Chạm để mở khóa) sẽ không còn làm màn hình sáng lên khi chạm vào, giúp bạn giảm thiểu tình trạng vô tình bật màn hình điện thoại, tiết kiệm pin iPhone khi cần.
 • Sửa lỗi Facebook Messenger bị thoát trên iOS Sửa lỗi Facebook Messenger bị thoát trên iOS
  Sau khi nhận được phản hồi của người dùng về việc xuất hiện hiện tượng thoát ứng dụng khi mở trực tiếp từ màn hình chính hoặc thông qua thông báo gửi đến sau khi nâng cấp lên bản Messenger 170.0, Facebook đã tung ra bản bản cập nhật 170.1 để sửa lỗi này.
 • Ổ cứng SSD có thể "sống" bao lâu? Ổ cứng SSD có thể
  Câu hỏi một ổ SSD thông thường sẽ "sống sót" trong bao lâu có lẽ đang nằm trong đầu của rất nhiều người và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
 • Loading...
  Loading...