• Ổ cứng SSD có thể "sống" bao lâu? Ổ cứng SSD có thể
  Câu hỏi một ổ SSD thông thường sẽ "sống sót" trong bao lâu có lẽ đang nằm trong đầu của rất nhiều người và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
 • Cách phát hiện điểm chết trên màn hình Desktop Cách phát hiện điểm chết trên màn hình Desktop
  Điểm chết trên màn hình sẽ là những vệt sáng bất thường, những đốm nhỏ xuất hiện trên màn hình. Ở đó, màu sắc không thể hiện thị được, khác với toàn bộ phần hiển thị trên màn hình laptop. Điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu tới thị giác của người dùng, n
 • Các cách đặt mật khẩu USB để bảo vệ dữ liệu Các cách đặt mật khẩu USB để bảo vệ dữ liệu
  USB là những thiết bị lưu trữ nhỏ, gọn, di động và người dùng có thể đọc trên bất kỳ các thiết bị nào hỗ trợ cổng USB. Chính vì những tính năng này mà USB trở thành một trong những thiết bị lưu trữ, chuyển đổi dữ liệu hoàn hảo giữa các máy tính.
 • Xử lý vết xước và điểm chết trên màn hình laptop Xử lý vết xước và điểm chết trên màn hình laptop
  Hai vấn đề khó chịu với màn hình thường gặp nhất khi bạn dùng laptop là vết trầy xước và điểm chết. Sau đây là vài cách xử lý chúng.
 • 6 thiết bị kích sóng Wifi, khuyếch đại sóng Wifi tốt nhất năm 2018 6 thiết bị kích sóng Wifi, khuyếch đại sóng Wifi tốt nhất năm 2018
  Bộ kích sóng Wifi, mở rộng sóng Wifi hay bộ khuyếch đại Wifi là thiết bị tiếp sóng và phát lại sóng Wifi với cường độ gần như tương đương thiết bị gốc và giúp mở rộng phạm vi phủ sóng.
 • Điểm khác nhau giữa ổ cứng SSD và HDD Điểm khác nhau giữa ổ cứng SSD và HDD
  Ổ cứng HDD và ổ SSD là 2 thiết bị lưu trữ phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, HDD (Hard-disk-drive) là dạng truyền thống và SSD (Solid-state-drive) là loại ổ cứng mới ở dạng thể rắn. Về cơ bản cả hai loại ổ cứng này đều dùng dể lưu trữ dữ liệu nên có không
 • Những điều cần biết khi nâng cấp ổ cứng lên SSD cho laptop Những điều cần biết khi nâng cấp ổ cứng lên SSD cho laptop
  Việc nâng cấp SSD như thế nào để hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây, Quản trị mạng sẽ bật mí cho bạn tất cả những điều cần biết khi nâng cấp ổ cứng lên SDD cho laptop.
 • Sạc laptop bị hỏng, nên sửa hay mua mới? Sạc laptop bị hỏng, nên sửa hay mua mới?
  Thực tế, đây là một bài toán "cân não" bởi nếu mua được hàng chính hãng thì không sao, ngược lại hàng gả, hàng nhái thì rất hại cho máy tính, mà nếu sửa thì cũng chưa chắc đã an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào? Bài viết
 • Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay Top 10 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay
  Nhỏ gọn, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng diệt virus, không “xung đột” với các ứng dụng bảo mật khác, ngặn chặn tình trạng sao chép dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên USB,... là những ưu điểm của phần mềm diệt virus chạy trực tiếp từ USB.
 • Tìm hiểu về Driver là gì và cách sử dụng driver Tìm hiểu về Driver là gì và cách sử dụng driver
  Driver là "cầu nối" giữa phần cứng và phần mềm, cho phép các chương trình máy tính, hệ điều hành và các ứng dụng khác tương tác với một thiết bị phần cứng.
 • Loading...
  Loading...